Download Sketchup 2019 Full Crack miễn phí + Hướng dẫn cài đặt

Sketchup 2019 là một phần mềm thiết kế đồ họa 3D, thường được sử dụng để làm hình ảnh phối cảnh công trình, nội thất, hoặc các chi tiết liên quan. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn link download Sketchup 2019 full miễn phí, kèm hướng dẫn cách cài đặt và crack Sketchup Pro 2019 dễ dàng, nhanh chóng.

Đánh giá tổng quan SketchUp 2019

SketchUp Pro 2019 là phần mềm trực quan nhất để thiết kế, tạo tài liệu và truyền đạt ý tưởng của bạn dưới dạng 3D . Nó là chương trình máy tính 3D cho một loạt các ứng dụng vẽ như kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc cảnh quan, dân dụng và cơ khí, thiết kế phim và trò chơi điện tử.

giao-dien-sketchup-pro-2019-full-crack-phanmemfree.net
Giao diện làm việc của Sketchup Pro 2019 full crack

Nhìn chung về phiên bản 2019, mọi thứ đều nhanh hơn và gọn gàng hơn (cả trong SketchUp và trong Bố cục). Bạn chắc chắn có thể cảm nhận được sự khác biệt về tốc độ, điều mà tôi nghĩ mọi người sẽ thích.

Thoạt nhìn, nhiều bản cập nhật hoặc tính năng mới có thể cảm thấy hơi ấn tượng. Nhưng khi tìm hiểu sâu hơn, bạn nhận ra rằng những thay đổi này thực sự lớn hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.

Trọng tâm chính của bản phát hành này dựa trên sự chuyển đổi sang mô hình đăng ký và các tiện ích bổ sung (chẳng hạn như Trimble Connect, SketchUp Viewers và SketchUp Campus – một trung tâm học tập mới).

SketchUp 2019 có gì mới

Cửa sổ chào mừng mới

Màn hình Chào mừng đã được cải thiện. Nó không chỉ trông đẹp hơn mà hiện đã thêm một phần Tìm hiểu mới, cho phép bạn truy cập vào Diễn đàn SketchUp, Khuôn viên SketchUp và Video SketchUp.

Kiểu đường kẻ mới

Bây giờ bạn có thể thêm các kiểu đường thẳng trong SketchUp, được điều khiển bởi các lớp. Nếu bạn muốn một lớp được gán một kiểu dòng khác, bạn chỉ cần mở khay Layer và bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Dashes’ bên cạnh tên Layer.

Công cụ đo băng

Công cụ Tape Measure đã được cải tiến để giờ đây bạn có thể xem chiều dài của một đường thẳng, diện tích khuôn và chiều cao điểm (tọa độ), chỉ bằng cách di chuột qua các đối tượng hoặc trong không gian.

Cải tiến phần điền

Vào năm 2018, nếu các faces bị ẩn, mục điền sẽ không hoạt động. Tuy nhiên, vào năm 2019, phần điền tự động nhận dạng các faces bị ẩn và sẽ điền thông minh nếu được chọn.

Cải tiến Nhập & Xuất DWG / DXF

Bây giờ bạn có thể nhập và xuất các tệp DWG 2018. Điều này thật tuyệt nếu bạn đang làm việc với các bên liên quan khác của Dự án, những người cần định dạng DWG mới nhất.

Tuy nhiên, cải tiến tốt nhất ở đây là bây giờ bạn có thể xuất tài liệu Bố cục của mình dưới dạng DWG / DXF có thể được mở trong SketchUp.

Phần mềm Sketchup 2019 là gì?

SketchUp Pro 2019 như các bạn đã biết đây là một phần mềm đồ họa chuyên để vẽ 3D, Render các hình ảnh phối cảnh về công trình, nội thất, hoặc các đồ vật chi tiết khác liên quan đến mô hình thì SketchUp đều đáp ứng được.

Nhiều kiến ​​trúc sư ủng hộ SketchUp vì các ứng dụng trong thế giới thực của nó. Google đã mua SketchUp vào năm 2006, Google đã triển khai rất nhiều tính năng hữu ích. Ví dụ: bạn có thể kéo hình ảnh địa hình từ Google Maps vào SketchUp. Điều tương tự cũng xảy ra với hình ảnh vệ tinh.

Tính năng nổi bật của phần mềm Sketchup 2019

Quản lý tên các SectionPlane: đã xuất hiện Section Fill trên phiên bản này. Phần mềm Sketchup 2019 đã cho phép import DWG vào LayOut. Anh em tha hồ xài tài nguyên của CAD nhé. Advance Attribute: các component nay đã có thể áp các thông tin BIM như giá, nhà sản xuất… vào để phục vụ các công tác thống kê và dự toán. Scale Drawing: Chức năng tự tính toán để vẽ đúng tỷ lệ trên LayOut, không phải vừa vẽ vừa nhẩm nhân chia tỷ lệ trên. Paper model nữa nhé các bạn Trimble Connect đã fix lỗi Scene’s Layers Visiblity, tha hồ teamwork nhé.

Link download Sketchup 2019 Full Crack

download sketchup 2019download sketchup 2019download sketchup 2019

Link dự phòng:

download sketchup 2019

Link download sketchup 2019 active:

crack sketchup 2019

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10 phiên bản 64 bit
  • CPU: Tối thiểu 2 GHZ trở lên
  • RAM: Tối thiểu 2GB
  • Dung lượng đĩa trống: Tối thiểu 1 GB

>>Xem thêm: Download Sketchup 2018 & Vray for Sketchup 2018 Full CrackHướng dẫn cài đặt Sketchup 2018 & download phần mềm

Hướng dẫn cài đặt sau khi Download Sketchup 2019

Bước 1: Download sketchup 2019 về máy và giải nén

Bước 2: Vào thư mục giải nén, click chuột phải vào file Setup chọn Run as administrator

Bước 3: Chờ quá trình Extracting Installer diễn ra trong vài giây

 

Bước 4: Click vào Install để tiến hành cài đặt Visual CC++

 

Chờ đợi quá trình cài đặt cài đặt Visual CC++ diễn ra trong vài phút

 

Bước 5: Click vào Next để tiếp tục

sketchup 2019 crack

Bước 6: Lựa chọn vị trí cài đặt Sketchup (nên để mặc định), sau đó click vào Next để tiếp tục

 

Bước 7: Click vào Install để tiến hành cài đặt

 

Chờ đợi quá trình diễn ra trong vài phút

crack sketchup pro 2019

 

Sau khi cài đặt xong, click vào Finish để kết thúc.

 

Hướng dẫn Active Sketchup 2019

Bước 1: Tải file Crack về và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, copy tất cả các file trong đó

Bước 3: Tìm đến địa chỉ cài đặt phần mềm, nếu ở trên bạn để mặc định thì nó sẽ ở C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2019\, dán đè các file vừa copy vào đó

Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Sketchup 2019 vĩnh viễn với đầy đủ tính năng.

Hướng dẫn cài đặt Vray for Sketchup Pro 2019

Vray là một phần mềm kết xuất hình ảnh (Rendering Engine), được sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng (plug-in) của phần mềm tạo hình 3D Sketchup, hỗ trợ người dùng làm việc, thao tác trên những hình ảnh 3D chất lượng cao.

Link tải Vray for Sketchup 2019:

Hướng dẫn cài đặt: 

Bước 1: Sau khi download file cài đặt Vray về máy, tiến hành giải nén, sau đó vào thư mục vừa giải nén và click vào file …. để tiến hành cài đặt (lưu ý, bạn phải cài đặt SketchUp trước khi cài đặt Vray)

Bước 2: Tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn quay lại thư mục vừa giải nén, vào thư mục Vray, copy file “cgauth.dll” sau đó paste vào thư mục có đừng dẫn: “C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp \extension\vrayappsdk\bin“.

Bước 4: Copy file “vray_BRDFScanned.dll” vào thư mục “C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp\extension\vrayappsdk\bin\plugins“

Như vậy là hoàn thành. Bây giờ bạn có thể mở phần mềm Sketchup Pro 2019 và sử dụng được thêm các tính năng của Plug-in Vray rồi đấy.

Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn link tải Sketchup 2019 cũng như hướng dẫn cách cài đặt, active và cài Vray cho phần mềm này. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *