Download KMSAuto Net mới nhất – Kích hoạt Microsoft Office & Windows

Download KMSAuto Net mới nhất 2021 + Hướng dẫn (Lite + Portable)

Mọi người còn chờ đợi gì nữa, tải ngay phần mềm KMSAuto Net hỗ trợ kích hoạt bản quyền OFFICE và Windows về PC dùng thôi nào. File cài đặt tuyệt đối 100% không dính virus và có hướng dẫn cài đặt chi tiết nữa đấy!! Cùng theo dõi một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm KMSauto 1.5.5 là gì?

Nếu như hiện tại bạn đang gặp phải vấn đề bản quyền thì hãy tìm hiểu ngay về công cụ KMSauto 2018. Đây là phần mềm giúp tự động kích hoạt Windows hoặc Microsoft Office thông qua KMS được code bởi Ratiborus. 

Phần mềm KMSauto 1.5.5 có những tính năng như thế nào?

KMSauto cung cấp kích hoạt an toàn cho hệ thống sau khi tải xuống từ một nguồn đáng tin cậy. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo mật hay bảo vệ PC vì trình kích hoạt này không có chứa virus và các phần mềm độc hại nào khác. Việc kích hoạt có sử dụng máy chủ KMS của Microsoft.

Đây là một trình kích hoạt thực sự nổi bật hơn so với nhiều trình kích hoạt mà bạn đã biết hiện nay nhờ vào việc cung cấp kích hoạt dài hạn, đồng thời nó cũng không gây ra bất cứ căng thẳng nào cho người dùng.

KMSauto có tính năng tự động kích hoạt sau khi được tải xuống máy chủ và có nhiều tùy chọn. Vì vậy mà nó không gây khó khăn cho chúng ta trong khi sử dụng.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành cũ hơn (XP, Vista, 7), bạn cần phải cài đặt Microsoft .NET Framework 4.0 trước khi bạn có thể sử dụng chương trình. Tất nhiên bạn cần một hệ điều hành hợp lệ được cài đặt trên máy tính của bạn.

KMSAuto Net phiên bản mới nhất

KMSAuto Net được lập trình bởi Ratiborus và vừa được đổi tên thành  KMSAtuto ++ (Update 2021)! Hỗ trợ bạn kích hoạt Microsoft Windows, Office tự động mà không cần dùng key. Chỉ cần vài cú click chuột đơn giản thì bạn đã kích hoạt thành công thành công phần mềm mà bạn rồi, với phiên bản KMSAuto mà admin hướng dẫn sẽ giúp bạn kích hoạt được nhiều phiên bản của hệ điều hành Microsoft hơn.

Đặt biệt, phần mềm KMSAuto++ 1.5.5 được sử dụng miễn phí và không dính virus khi kích hoạt bản quyền office hay windows! Sướng thế thì còn gì bằng đúng không nào >..< Có nhiều tính năng hữu ích trong phần mềm nữa, tìm hiểu thêm nhé.

Các phiên bản Microsoft mà KMSAuto Net có thể kích hoạt như:

  • Microsoft Windows Vista, 7, 8, 8.1
  • Windows Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016 VL và Retail
  • Microsoft Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise, Windows 10 Education
  • Microsoft Office 2010, 2013, 2016, 2019
Giao diện khi bạn khởi động file cài đặt KMSAuto Net 1.5.5
Giao diện khi bạn khởi động file cài đặt KMSAuto Net 1.5.5

Download KMSAuto Net phiên bản mới nhất [Đã text 100%]

Tôi Thủ Thuật sẽ upload liên tục các phiên bản KmsAuto Net liên tục giúp mọi người dễ dàng cài đặt và kích hoạt thành công bản quyền phần mềm mà bạn đang cần. File download phần mềm KMSAuto Net được admin upload trên Fshare và quét sạch virus, bạn chỉ cần click chuột tải về thôi! Việc còn lại đã có ad :3.

Vì đây là file cr@ck, nên Google Chrome sẽ tự động chặn tải về, vì vậy bạn cần phải tắt hết phần mềm diệt virus có trong máy trước khi download. Ví dụ một số phần mềm diệt virus bạn cần tắt như: Tường lửa, Kaspersky, Windows Defender.. 

Download KMSAuto Net 1.5.5 [32bit/64bit]: Download

LƯU Ý: Trước khi GIẢI NÉN FILE VÀ SỬ DỤNG, bạn cần tắt Windows Defender nhé, xem hướng dẫn tắt tại: Cách tắt Windows Defender

Download KMSAuto Net 1.5.6 Lite Portable (Link Mega)

Download KMSAuto Net mới nhất

Link dự phòng – Mediafire:

Download KMSAuto Net mới nhất

KMSAuto Net 2016 v1.5.4 Portable

DOWNLOAD

Password: sharethuthuat.com

Hướng dẫn cài đặt KMSAuto Net 1.5.5

Phần mềm cũng dễ sử dụng chứ không khó khăn gì cả, bạn chỉ cần làm theo các bước mà Tôi Thủ Thuật hướng dẫn dưới đây thì có thể kích hoạt thành công rồi. Trong quá trình xem hướng dẫn cài đặt, có bước nào bạn không hiểu thì hãy để lại comment bên dưới để được mọi người và admin hỗ trợ nha.

Bước 1: Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén

Bước 2:  Gải nén file “KMSAuto.v1.5.5.[toithuthuat.com].rar“. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, kích hoạt file “KMSAuto++.exe“.

Bước 3: Khi giao diện phần mềm KMSAuto hiện lên → Chọn KMSAuto++→ Chọn Active  Office → Chọn Kích hoạt Office.

Ở bước này, nếu bạn cần kích hoạt hệ điều hành windows thì click vào A.c.t.i.v.a.t.e Windows!!!!!!
Download KMSAuto Net mới nhất
Chọn office để kích hoạt bản quyền phiên bản office mà bạn đang sử dụng

Bước 4: Khi hiện ra dòng chữ “Activation Successfull” như hình dưới đây là bạn đã thành công rồi đó.

Khi hiện ra bản Activation Successfull thì bạn đã thành công

Các bước cài đặt đơn giản thế thôi đấy thì bạn đã cài đặt thành công phần mềm Microsoft Office hoặc Windows để sử dụng lâu dài rồi (dùng đến khi nào hư máy tính thì thôi hahaa). thuongndinh.com chúc tất cả mọi người đều dùng phần mềm KMSAuto++ kích hoạt bản quyền phiên bản microsoft cài đặt thành công, đừng quên để lại đánh giá và share bài viết đến bạn bè cùng biết cách cài đặt.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *