Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn

Adobe Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop. So với Photoshop CS5, nó có nhiều tính năng mới hơn 62%. Nó chủ yếu tập trung vào những thay đổi trong cấu trúc vi mô. và cũng có thể Nhờ công cụ đồ họa Adobe Mercury, giờ đây nó có các chức năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp hơn. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa, chỉnh sửa ảnh và video dễ dàng theo sở thích và sở thích của bạn. Vậy Tôi có thể tải xuống Adobe Photoshop Cs6 ở đâu và cờ rách phần mềm này? Hãy đến tuihocit.com để biết câu trả lời.

Adobe Photoshop CS6 là gì

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia ảnh sử dụng. Việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop sẽ khiến cho bức ảnh của bạn đã đẹp sẽ trở nên đẹp hơn nữa hoặc thậm chí xóa đi những khiếm khuyết không cần thiết trên bức ảnh.

Adobe cũng đã phát hành một phiên bản Photoshop CC, có các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và cho phép người dùng cài đặt và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, Photoshop CS6 vẫn là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết người dùng, đặc biệt là những người cần chỉnh sửa ảnh phức tạp và thường xuyên.

Mặc dù đã 7 năm nhưng Photoshop CS6 được nhiều người dùng trong lĩnh vực thiết kế trên thế giới ưa chuộng, không chỉ có nhiều chức năng mà còn giúp mọi người có được sự sáng tạo. Đặc biệt với những người mới bắt đầu học Photoshop hoặc có máy tính có cấu hình thấp thì đây là phần mềm dành cho bạn.

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6

Công cụ thiết kế tuyệt vời

Người dùng có thể thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo của mình với các thiết kế 2D & 3D kinh điển. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Selection (chọn vùng), Painting (vẽ) và Warping (chỉnh đường cong) để tạo ra một thiết kế kinh điển.

Làm nổi bật trang web của người dùng

Nếu là một chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp thì Adobe Photoshop CS6 là công cụ nhất định bạn không thể bỏ qua. Chương trình giúp người dùng có thể lựa chọn thiết kế phù hợp để sử dụng khi viết website cho khách hàng của mình. Đồng thời, họ cũng có thể tạo biểu tượng hoặc nút bấm dạng 3D trên web.

Cải thiện đồ họa 3D cho video

Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể tạo và cải thiện tính năng 3D cũng như các nội dung chuyển động trong một video. Đồng thời, hãy chuẩn bị ảnh và văn bản dạng tĩnh để sử dụng trong các dự án của mình. Adobe Photoshop CS6 có khả năng hoạt động tốt trên các hệ điều hành dạng 32 và 64 bit, do đó giúp người dùng dễ dàng tạo ra các hình ảnh HDR tuyệt vời để làm phông nền trong video.

Thiết kế web với khả năng tương tác cao

Người dùng có thể thiết kế những giao diện tối ưu nhất để phù hợp với các nội dung web mang tính tương tác cao, đồng thời mang đến cho người xem trải nghiệm duyệt web đáng nhớ.

Một số tính năng khác:

  • Nâng cấp tính năng vector từ Adobe Illustrator trong Photoshop Extended, hoặc kết hợp tính năng này với hình ảnh trong Photoshop để có thể truyền dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau.
  • Cho phép sử dụng tệp tin PSD vào chương trình Adobe Dreamweaver để tạo ảnh dạng Smart Objects.
  • Tách các lớp video từ Adobe Premiere Pro và chỉnh sửa trong Photoshop Extended.
  • Cho phép sử dụng hình ảnh từ Photoshop Extended trong các dự án ảnh động trong Adobe Flash Professional.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • RAM: 1 GB
  • Ổ cứng trống: 1 GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
  • OpenGL 2.0
  • Ổ DVD-ROM

Review công cụ chỉnh sửa hình ảnh Photoshop CS6

Photoshop CS6 – ứng dụng chỉnh sửa ảnh không còn xa lạ với nhiều người, nhất là những nhà thiết kế, những người dùng thường xuyên phải làm việc với hình ảnh. Mặc dù không phải là phiên bản mới nhất của Photoshop (phiên bản mới nhất là Photoshop CC) nhưng CS6 vẫn nhận được rất nhiều sự ưu ái bởi giao diện đẹp và những tính năng mạnh mẽ của mình.

Photoshop CS6 cung cấp tốc độ vượt trội và rất nhiều tính năng cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh hình ảnh chuyên sâu, tạo ra những hình ảnh, các tác phẩm thiết kế phức tạp. Công việc của bạn cũng sẽ nhanh hơn nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, các tùy chọn Background Save và Auto-recovery. Bên cạnh đó các công cụ như Crop, Content-Awareblur, các bộ lọc, tìm kiếm lớp, tạo đường nét đứt sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình thiết kế.

Trong một vài lời, thật khó để có thể nói hết về các tính năng và ưu điểm của Adobe Photoshop CS6, bài viết này sẽ chỉ điểm lại những tính năng mới của CS6 mà các phiên bản trước đó chưa có hoặc chưa hoàn thiện.

Giao diện của Adobe Photoshop CS6

So với các phiên bản trước Photoshop CS6 có một giao diện tươi mới, phong cách giao diện này có thể thay đổi bằng cách truy cập vào Edit > Preferences > Interface > Appearance. Có 4 mức độ sáng khác nhau để lựa chọn, các tùy chọn tối hơn sẽ khiến cho bức ảnh của bạn nổi bật hơn.

Tùy chọn màu sắc giao diện cho Photoshop CS6
Tùy chọn màu sắc và các yếu tố khác trên giao diện cho Photoshop CS6

Công cụ Crop

Photoshop CS6 cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước, hình dạng của hình ảnh với công cụ Crop và quay trở lại hình ảnh chưa bị crop nếu cần thiết. Bạn thậm chí có thể thay đổi sang một định dạng khác sau khi áp dụng crop và vẫn duy trì được các điểm ảnh của bức ảnh gốc.

Công cụ Crop của Adobe Photoshop CS6
Công cụ Crop giúp thay đổi kích thước ảnh, lấy những thành phần chính

Công cụ này còn giúp bạn nhanh chóng duỗi thẳng hình ảnh, chỉ cần nhấp vào bên ngoài vùng crop và kéo để xoay hình ảnh cho đến khi nó trở nên thẳng. Công việc này cũng có thể thực hiện thông qua Straighten trong Options khi công cụ Crop được chọn. Với Straighten bạn chỉ cần nhấp chuột, giữ và tạo một góc độ bạn muốn duỗi và Enter, ảnh của bạn sẽ tự động được duỗi.

Công cụ Crop có một số lớp để lựa chọn giúp bạn bố trí các yếu tố chính của ảnh và tạo nên sự kết hợp ưng ý, như Golden Ration, Golden Spiral, Diagonal, Triangle, Grid, và Rule of Thirds.

Công cụ Perspective Crop

Trong phiên bản CS6, Crop và Perspective Crop được nhóm lại trong menu con của công cụ Crop. Perspective Crop có thể được sử dụng để làm phẳng các yếu tố hay những cảnh được chụp ở góc, bằng cách tạo ra một vùng lựa chọn linh hoạt, vạch ra khu vực trước khi thực hiện crop.

Perspective Crop của Photoshop CS6
Công cụ Perspective Crop của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop CS6

Các tính năng Content-Aware trong Photoshop CS6

Photoshop CS6 có hai tính năng Content-Aware là Content-Aware Move và chế độ Content-Aware Patch. Các chỉnh sửa được thực hiện với các tính năng Content-Aware đưa vào bản kê không chỉ các đối tượng mà còn cả môi trường xung quanh nó.

Với công cụ Content-Aware Move, bạn có thể dễ dàng di chuyển, mở rộng các yếu tố để thay đổi cách kết hợp. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một vùng chọn rồi sử dụng Content-Aware Move để chuyển vùng chọn đến một vùng khác trên hình ảnh.

Hình ảnh sẽ được pha trộn tự động.

Tính năng Content-Aware
Tính năng Content-Aware của phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6

Chế độ Content-Aware Patch trong công cụ Patch cho phép bạn chọn một vùng mẫu trước khi tạo miếng vá (patch). Bạn thậm chí có thể xác định miếng vá được áp dụng như thế nào bằng cách tạo những thông số cho sự pha trộn của bản vá với hình ảnh và môi trường xung quanh bản vá.

Type Styles trong Photoshop CS6

Bạn có thể nhanh chóng thực hiện các thay đổi trên nhiều tài liệu cho thiết kế đồng nhất. Đối với các chữ cái riêng lẻ, các từ, cụm từ, thay đổi các cài đặt ký tự trong bảng điều khiển Character, xác định phong cách trong hộp thoại Character Style Options và áp dụng các phong cách trong bảng điều khiển Character Styles.

Character
Bảng điều khiển Character của Photoshop CS6

Paragraph Styles áp dụng các đặc điểm của loại câu, đoạn và cả trang. Thay đổi cài đặt đoạn trong bảng điều khiển Paragraph, xác định phong cách trong hộp thoại Paragraph Style Options và áp dụng các phong cách trong bảng điều khiển Paragraph Styles.

Công cụ dựng hình chữ mới được áp dụng trong Photoshop CS6 giúp cho văn bản hiển thị rõ ràng hơn, tốt hơn và không bị răng cưa.

Scripted Patterns

Scripted Patterns cho phép nhanh chóng tạo ra một loạt các mô hình hình học. Ngay cả những thiết kế mô hình phức tạp cũng dễ dàng được thực hiện, với một menu các tùy chọn script được thả xuống. Bạn cũng có thể chia tỷ lệ, xoay miếng vá hình ảnh, bao gồm cả độ trong suốt, với một cài đặt sẵn hoặc một mẫu riêng.

Scripted Patterns
Tính năng Scripted Patterns của Photoshop CS6

Tăng cường tạo video trong CS6

Không chỉ chỉnh sửa, xử lý hình ảnh, với Photoshop CS6 bạn có thể sử dụng các công cụ quen thuộc để xử lý cả những video, thậm chí tạo ra toàn bộ video.

Adobe Media Encoder được tích hợp trong CS6 cho phép bạn nhanh chóng xuất video với rất nhiều thiết lập có sẵn cho một loạt các định dạng phổ biến như AVCHD, MPEG4 và H.264. Bạn có thể thêm layer video mới trong bảng điều khiển Layer, từ đây có thể tạo mới hoặc chèn vào một video để chỉnh sửa.

Chỉnh sửa video với Photoshop CS6
Photoshop CS6 có khả năng chỉnh sửa video

Bộ lọc Adaptive Wide Angle

Các đối tượng trong ảnh toàn cảnh hoặc ảnh chụp với fisheye (một ống kính góc rộng với tầm nhìn bao phủ lên đến 180 độ) hoặc những ống kính góc rộng có thể xuất hiện những vết cong. Với bộ lọc Adaptive Wide Angle trong Photoshop CS6 bạn có thể làm thẳng các đường cong này. Bộ lọc có thể được hiệu chỉnh với một vài bước đơn giản trước khi duỗi thẳng. Bạn có thể sử dụng các công cụ trên vải mới để duỗi thẳng các đối tượng trên ảnh theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Bộ lọc Adaptive Wide Angle
Bộ lọc Adaptive Wide Angle của Photoshop CS6

Các hiệu ứng làm mờ Blur

Những bộ lọc Blur Gallery như Tilt-Shift Blur, Iris Blur, và Field Blur có thể được sử dụng để tùy chỉnh độ mờ. Sử dụng Tilt Shift Blur khi bạn muốn có một hiệu ứng làm mờ đặc biệt, Iris Blur được sử dụng cho việc thiết lập độ nông sâu của trường, và Field Blur để tạo ra những vết mờ dần. Tất cả những việc này được thực hiện ngay trên hình ảnh, bạn có thể xem các vết mờ và chỉnh sửa nó trước khi áp dụng.

Blur của Adobe Photoshop CS6
Công cụ làm mờ Blur của Adobe Photoshop Extended CS6

Bộ công cụ vẽ phong phú

Trong Photoshop CS6 bạn có thể vẽ bằng bút chì hoặc phấn màu có thể bị mài mòn với những lời khuyên kèm theo. Việc kiểm soát Softness cho phép bạn tùy chỉnh tỷ lệ mài mòn và có thể làm sắc nét lại bất cứ khi nào cần.

Công cụ vẽ của Photoshop CS6
Bộ công cụ vẽ phong phú của Photoshop CS6

Các add-on khác cho công cụ sơn và vẽ được cài đặt trước, các hướng dẫn Airbrush cho hiệu ứng phun mẫu và Mixer Brush để phối màu.

Tùy chọn Brush Protection cho phép bạn sơn một loạt các nét. Xác định góc và hướng của nét vẽ với độ nghiêng và các hành động quay. Ngoài ra, các bộ lọc Artistic thậm chí còn giúp bạn tạo ra những hình ảnh tương tự như một bức tranh sơn dầu.

Các lớp vec-tơ

Các lớp này cho phép bạn tạo các đường, hình dạng, đối tượng, tạo kiểu với các nét vẽ và tô màu (fill). Các hình dạng có thể được tô với một cài đặt sẵn có hoặc với màu sắc, mẫu do bạn định nghĩa. Các cạnh có thể được vạch ra với đường nét liền hoặc nét đứt.

Các thuộc tính nét vẽ, tô, màu sắc có thể được sao chép từ một đường dẫn hoặc hình dạng và dán sang nơi khác. Bạn cũng có thể chọn và nhóm hình ảnh vec-tơ sau đó loại đi những hình dạng và đường dẫn bạn muốn.

Nút để tạo hình dạng, mặt nạ hoặc các phần từ đường dẫn được đặt trong thanh các tùy chọn công cụ Pen. Một bảng điều khiển mini-flyout trong thanh tùy chọn của cả công cụ Shape và Path Selection cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các nét vẽ, tô màu hoặc áp dụng các màu sắc được sử dụng trước đó. Các tùy chọn bộ lọc được đặt trong Layers Panel giúp bạn dễ dàng tìm thấy các lớp trong một tài liệu phức tạp.

Các lớp Vec-tơ trong Photoshop CS6
Các lớp Vec-tơ trong Adobe Photoshop CS6

Cải thiện tự động điều chỉnh

Chỉ một cú nhấp chuột duy nhất, bạn có thể nâng cao hình ảnh của mình với các tùy chọn tự động cải thiện trong tính năng Curves, Levels, Brightness và Contrast. Chức năng tự động này sử dụng thuật toán mới kết hợp với dữ liệu cho điểm khởi đầu tốt hơn khi thực hiện điều chỉnh.

Khả năng tự động điều chỉnh của Photoshop CS6
Khả năng tự động điều chỉnh, cải thiện hình ảnh của Photoshop CS6

Tùy chọn Skin-Tone-Aware

Photoshop CS6 mang đến công nghệ nhận diện khuôn mặt và màu da mới được tích hợp sẵn trong tính năng Color Range. Với khuôn mặt được cô lập giúp bạn dễ dàng điều chỉnh tông màu da, duy trì màu sắc của da trong khi điều chỉnh màu sắc của mọi thứ khác trong ảnh. Ngoài ra, lựa chọn bất kỳ nội dung nào với công cụ Quick Selection cũng nhanh và tốt hơn so với các phiên bản Photoshop cũ nhờ cải tiến tăng tốc phần cứng.

Photoshop CS6 nhận diện khuôn mặt và màu da
Khả năng nhận diện khuôn mặt và màu da của Photoshop CS6

Adobe Camera Raw 7

Tính năng này làm cho hình ảnh của bạn trông tốt nhất, với khả năng thay đổi và điều chỉnh tông màu dễ dàng. Sử dụng Adjustment Brush và các thanh trượt để cải thiện các ảnh thô, ảnh JPEG. Bạn sẽ nhận thấy rằng có một số điều khiển tonal mới như thanh trượt Highlights và Shadows thay thế cho thanh trượt Fill-Light và Recovery, thanh trượt Exposure giúp điều chỉnh độ sáng tổng thể của bức ảnh, thanh trượt Whites và Blacks được sử dụng như các điều khiển cắt (clipping).

Quy trình làm việc tốt hơn

Photoshop CS6 thực hiện các nhiệm vụ mà có thể làm cho công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, và tiết kiệm thời gian. Ví dụ, các cài đặt trước, không gian làm việc, sở thích và các thiết lập từ Photoshop CS3, CS5.1 cũng có thể đưa vào CS6. Bạn có thể sử dụng tùy chọn Export/Import Presets để có Photoshop làm việc như nhau trên tất cả các máy tính hoặc chia sẻ thiết lập với những người dùng khác trong nhóm làm việc. Thêm nữa, Mercury Graphics Engine cho phép chỉnh sửa trong thời gian thực.

Ngay cả với những hình ảnh lớn, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện về tốc độ khi làm việc với các công cụ như Liquify, Puppet Warp, Crop và Transform. Background Save lưu công việc mà không ảnh hưởng hay làm gián đoạn mạch làm việc. Auto-recovery phục hồi lại những chỉnh sửa đã lưu trong trường hợp máy tính hoặc ứng dụng bị tắt bất ngờ. Các sự kiện Background Save được hiển thị trong vùng thông tin của cửa sổ tài liệu.

Và còn nhiều tính năng thú vị nữa trong Adobe Photoshop CS6 đang chờ các bạn tìm hiểu. Hãy tải chương trình về máy tính và cùng trải nghiệm chúng.

Thật khó khăn để nghe thấy lời phàn nàn nào về những tính năng mà Photoshop CS6 mang đến. Nhưng lại thật dễ dàng để nêu lên những lợi ích mà công cụ chỉnh sửa ảnh này mang lại cho các nhiếp ảnh gia, những nhà thiết kế đồ họa, thiết kế web, thiết kế video và những nhà sáng tạo. Hơn nữa Photoshop CS6 còn tương thích với Adobe Touch Apps và các ứng dụng đi kèm Photoshop. Nếu đã dùng những phiên bản Photoshop cũ thì khi chuyển qua dùng Photoshop CS6 bạn sẽ cảm thấy yêu nó rất nhiều và khó lòng muốn chuyển sang dùng những phiên bản khác.

Xem thêm: Download Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt

Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn

Link Download Adobe Photoshop CS6 Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6

Bước 1: Các bạn tải 1 trong 2 link ở trên về rồi giải nén bằng winrar

Bước 2: Nếu file báo virus thì các bạn tắt phần mềm diệt virus đi nhé.

Bước 3: Tắt mạng internet hoặc wifi và Click vào file set-up.exe để cài đặt, nó hiện install và try thì chọn Try nhé.

Download Adobe Photoshop CS6 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 6

Bước 4: Nếu nó hiện ra chọn ngôn ngữ thì để mặc định chọn English và bấm Accept

Bước 5: Mặc định nó sẽ tích chọn cài cả phiên bản 32bit và cả 64bit, máy mình win 10 64 bit thì mình bỏ tích cái dưới và chỉ cài 64bit thôi, ngược lại nếu máy 32bit thì bỏ thích 64bit rồi bấm install

Download Adobe Photoshop CS6 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 7

Bước 6: Chờ cho phần mềm cài đặt xong, các bạn bấm close để thoát ra nhé.

Download Adobe Photoshop CS6 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 8

Bước 7: Các bạn vào thư mục lúc nãy giải nén photoshop cs6 có thư mục cờ-rách\amtlib.dll\ ở trong có thư mục là 32 và 64bit ở trong có 1 file tên là amtlib.dll

Bước 8: Nếu các bạn cài bản 64bit thì vào thư mục 64bit copy file amtlib.dll vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) rồi dán file amtlib.dll vào đó nhé, nếu nó báo replace thì bấm đồng ý.

Bước 9: Bật mạng hoặc wifi lên và phở photoshop cs6 lên và sử dụng thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *